เราให้การดูแลตามความต้องการของคุณ

จากเมนูทั้งหมดมากกว่า 50 ประเภทผู้เชี่ยวชาญด้านความงามที่มีประสบการณ์จะเสนอแผนการรักษาเฉพาะตามความกังวลของลูกค้าที่ขอคำปรึกษาล่วงหน้า นอกจากเทคนิคมือไฮเทคของ Karasuma แล้วยังมีการแนะนำวิธีการต่างๆเช่นการรักษาโดยใช้เครื่องล่าสุดเพื่อปรับปรุงอาการที่คุณกังวล
โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับปัญหาต่างๆเช่นการขับไล่เซลลูไลท์ที่ไม่สามารถคาดหวังได้ว่าจะมีผลอย่างมากด้วยเทคนิคการใช้มือเราจะนำมันเข้าใกล้สถานะที่คุณสามารถสัมผัสถึงผลกระทบได้โดยใช้อุปกรณ์อย่างเหมาะสม
 • หลังจาก Kyoto Anti-Aging Esthetics ดูการแข่...

  2021/07/23
  สวัสดี 😃 ฉันชื่อ Kayco VIVID ✨ โอลิมปิกได้เริ่มขึ้นแล้ว! นักกีฬา ผู้ที่เกี่ยวข้อง สมาชิกในครอบครัว ... เทศกาลแห่งสันติภาพ 🕊 โตเกียวทาวเวอร์จัดไฟพ...
 • หลังจากร้านเสริมสวยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยในเ...

  2021/07/21
  สวัสดี 😃 ฉันชื่อ Kayco VIVID ✨ ร้อนทุกวันแต่ไม่มีเปลี่ยนแปลง? ตอนกลางวันอากาศร้อนจัดเกิน 37 องศาเซลเซียส ออกไปไหนลำบาก 💦 ขบวน Gion Matsuri ถูกยกเลิก...
 • ขอโทษที่ทำให้รอ! ︎จัดแคมเปญฤดูร้อนที่รอคอยม...

  2021/07/02
  สวัสดี 😃 ฉันชื่อ Kayco VIVID ✨   ขอขอบคุณสำหรับความอดทนของคุณ! !! !!   "แคมเปญฤดูร้อน" ที่รอคอยมานานจัดขึ้นตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 🌺 อะไร! !! ค...
 • ดับปวดหัวหน้าฝนด้วยการนวดศีรษะ ☔️! !!

  2021/06/30
  สวัสดี 😃 ฉันชื่อ Kayco VIVID ✨ วันนี้จะมาพูดถึงความเหนื่อยในหัวที่ไม่ได้สังเกต 🌱   หน้าฝนปวดหัวมั้ย ☔️ ? สาเหตุของอาการปวดหัวที่เกิดขึ้นในฤดูฝนคื...
 • การนอนคือวิธีการเสริมความงามที่ดีที่สุด ❤️✨

  2021/06/26
  สวัสดี 😃 ฉันชื่อ Kayco VIVID ✨   นอนหลับฝันดีมั้ย ?🌙? นอนหลับฝันดีคืออะไร? ฉันคิดว่าบางคนคิดอย่างนั้น นอนหลับฝันดี · หลับสบาย ・ นอนหลับสนิ...
 • ชุดสุนทรียศาสตร์เพื่อสุขภาพ 🦩 ~ บาร์บีคิวเพ...

  2021/06/20
  สวัสดี 😃 ฉันชื่อ Kayco VIVID ✨ พูดถึงหน้าร้อน บาร์บีคิว 🍖☀️ ใต้แสงแดดแผดเผา ถ้าคุณสนุกกับตัวเองกับครอบครัวและเพื่อนฝูง คุณจะจบลงด้วยการกินมากเกินไป 💦 ...
 • สุนทรียศาสตร์ด้านสุขภาพ 🦩 ~ โซบะ ~

  2021/06/18
  これから暑くなり、サラッとしたものを食べたくなりますよね☀️ そんな時にオススメするのが蕎麦✨ なぜなら ・良質なタンパク質が豊富! ・食物繊維が豊富で...
 • 夏はすぐそこ🌞同時にスキンケア 、紫外線対策も!

  2021/06/17
  こんにちは😃KaycoVIVIDです✨ 今朝、鴨川を渡っていると澄み渡る青空がキレイだったので思わずパシャリ📸 梅雨明けしたの?と思わせる良いお天気ですね🌈 それと...
 • ฮอลลีวูด โบลท์ ลิฟท์! เอฟเฟกต์เสียงความสุขข...

  2021/06/14
  สวัสดี 😃 ฉันชื่อ Kayco VIVID ✨ วันที่อากาศร้อนชื้นยังคงดำเนินต่อไปทุกวัน💦 เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน? “HBL” ฮอลลีวู้ด โบลลิฟ ที่เปิดตัวเมื่อวันก่อน ฮิต...
 • ขจัดเนื้อฮามิรอบสะบักสะบักอย่างหมดจด!

  2021/06/11
  สวัสดี 😃 ฉันชื่อ Kayco VIVID ✨ ถึงฝนจะตก ร้อนขนาดนี้! ︎ แม้สิ่งที่คุณใส่ในวันกลางฤดูร้อนจะเปลี่ยนทุกวัน💦   ทุกวันแบบนั้น หลังของคุณสบายดีไ...
 • "ฮอลลีวู้ดเป่า Lyft" คิ้วรุ่นต่อไป

  2021/06/05
  สวัสดี 😃 ฉันชื่อ Kayco VIVID ✨ "ฮอลลีวูดโบลลิฟท์" ที่กำลังเป็นที่นิยมในขณะนี้ เมื่อวานนี้เรายังมีประสบการณ์! คิ้วเป๊ะ ปัง ปัง เหมือนดาราฮอลลีวูด ✨ ...
 • ตามหานางแบบหน้าใหม่หรือหุ่นอโรม่า!

  2021/06/04
  สวัสดี 😃 ฉันชื่อ Kayco VIVID ✨ เรามีเวลาจำกัด เรากำลังมองหาโมเดลที่ต้องเสียเงินสำหรับบำรุงผิวหน้าหรืออโรมา! "ยูกิจัง" ที่มาร่วมงานกับบริษัทเมื่อฤดูใบ...
 • ไขมันสะสมและร่างกายที่หลวม ... ขับไล่เซลลูไ...

  2021/06/04
  การดูแลอย่างเข้มข้นก่อนฤดูร้อน! มาทวงร่างเส้นสวยที่วาดด้วยฝีมือช่างมืออาชีพกันเถอะ! ไขมันสะสม ร่างกายหลวม ... มันขับไล่เซลลูไลท์ นวดส่วนที่ยากจะหลุดออ...
 • ロゴ

  ดูแลรูขุมขน! ผิวหยาบกร้าน ฟื้นฟูปัญหา ด้วยผ...

  2021/06/03
  สวัสดีตอนเย็น! นี่คือ Keico Vivid ร้านเสริมสวยต่อต้านวัย หน้าฝนจัดเต็ม 💦 เข้าฤดูกาลแล้ว ... ที่น่ากลัวคือมันมีผลกับผิวหลายอย่าง เช่น ผิวหยาบกร้าน รู...
 • ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ดูแลบ้านซึ่งได้รับความนิยมอ...

  2021/05/23
  สวัสดี! ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ดูแลบ้านซึ่งได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วในร้านเสริมสวย! เพียงถูครีมบำรุงผิวหมอผีวันละสองครั้งเพื่อให้เซลลูไลท์มีขนาดเล็ก! โปรด...
 • ดูแลง่ายๆที่บ้าน (* ^^ *) แนะนำวิธีอาบน้ำ🛁

  2021/05/19
  สวัสดีทุกคน! นี่คือ Kayco VIVID ✨ ฝนตกแล้ว☔️ อากาศร้อนชื้นทุกวัน แต่เป็นอย่างไรบ้าง? แม้ว่าคุณจะมองไม่เห็น แต่ร่างกายของคุณจะรู้สึกเครียดและเหนื่อยล้า ...
 • ด้วยการแพร่กระจายของการติดเชื้อโคโรนาเรามีพ...

  2021/05/15
  ขอขอบคุณที่อุดหนุน Kayco VIVID อย่างต่อเนื่อง ในขณะที่การติดเชื้อโคโรนาแพร่กระจายฉันคิดว่าความเครียดต่างๆเช่นชั่วโมงการทำงานที่สั้นลงการอดกลั้นตัวเอง...
 • ป้องกันรังสียูวี! เข้าใกล้จากภายในและภายนอก...

  2021/04/22
  สวัสดี😃เป็นความงามต่อต้านริ้วรอยของ KaycoVIVID ✨ ดวงอาทิตย์เริ่มแรงขึ้นและฤดูกาลก็เปลี่ยนไปจากฤดูใบไม้ผลิเป็นฤดูร้อน ป้องกันรังสียูวีได้หรือไม่? Kay...
 • เสื้อผ้าซีซั่นเบา ๆ ! เริ่มตอนนี้เลย! สำหรั...

  2021/04/12
  สวัสดี😃เป็นความงามต่อต้านริ้วรอยของ KaycoVIVID ✨ สัญญาณของการมาถึงของฤดูเสื้อผ้าบางเบา! หลังจากฝนตกในวันพรุ่งนี้เสื้อผ้าของทุกคนจะค่อยๆจางลงในฤดูกาลที่...
 • ต้อนรับเดือนเมษายนงานเลี้ยงต้อนรับพนักงานให...

  2021/04/07
  สวัสดี😃KaycoVIVID✨ เดือนเมษายนเป็นวันเริ่มต้นของชีวิตใหม่ สมาชิกใหม่ได้เข้าร่วม KaycoVIVID และเราได้จัดงานเลี้ยงต้อนรับพนักงานใหม่และพิธีชงชาที่ทำหน้าท...
< 12 ... 4 >
สำหรับการจัดแต่งทรงคิ้วเพื่อความงามที่เปลี่ยนความประทับใจแรกพบบนใบหน้าของคุณผู้เชี่ยวชาญจะเสนอการออกแบบที่เหมาะสมที่สุดสำหรับลูกค้าโดยใช้เทคโนโลยีการดูแลคิ้ว 4 มิติอย่างเต็มที่ จุดที่สำคัญกว่าคือการทำให้คิ้วที่เหมาะกับคุณดีกว่าความสวยงามของรูปทรงคิ้วเอง เราจะเริ่มต้นด้วยการตรวจสอบคิ้วกล้ามเนื้อใบหน้าและการไหลของเส้นผมอย่างรอบคอบและเราจะระบุการแสดงออกทางสีหน้าที่ประกอบด้วยหยินและหยางอย่างรอบคอบและออกแบบเพื่อให้สามารถดึงส่วนที่เป็นบวกออกมาได้
ผลของการจัดแต่งทรงคิ้วจะคงอยู่ประมาณ 1 เดือนดังนั้นภาระการแต่งหน้าคิ้วที่บ้านจะเบาบางลง นี่คือเมนูทรีตเมนต์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการออกแบบคิ้วให้สวยงามก่อนวันสำคัญหรือต้องการทราบการออกแบบทรงคิ้วที่เหมาะกับพวกเขามากที่สุด นี่เป็นวิธีที่แนะนำอย่างยิ่งสำหรับลูกค้าที่มีงานเช่นการต้อนรับและการขายที่มีโอกาสโต้ตอบกับผู้คนจำนวนมาก