เราให้การดูแลตามความต้องการของคุณ

จากเมนูทั้งหมดมากกว่า 50 ประเภทผู้เชี่ยวชาญด้านความงามที่มีประสบการณ์จะเสนอแผนการรักษาเฉพาะตามความกังวลของลูกค้าที่ขอคำปรึกษาล่วงหน้า นอกจากเทคนิคมือไฮเทคของ Karasuma แล้วยังมีการแนะนำวิธีการต่างๆเช่นการรักษาโดยใช้เครื่องล่าสุดเพื่อปรับปรุงอาการที่คุณกังวล
โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับปัญหาต่างๆเช่นการขับไล่เซลลูไลท์ที่ไม่สามารถคาดหวังได้ว่าจะมีผลอย่างมากด้วยเทคนิคการใช้มือเราจะนำมันเข้าใกล้สถานะที่คุณสามารถสัมผัสถึงผลกระทบได้โดยใช้อุปกรณ์อย่างเหมาะสม
 • Kyoto Anti-Aging Esthe Kayco VIVID ธีมประจำ...

  2022/05/21
  こんにちは😊KaycoVIVIDです✨ 最近の気圧の変化で色々お身体に浮腫みやダルさを感じていませんか? そんな時に是非ホームエステでのマッサージ、またサロンでのシ...
 • Kyoto Anti-Aging Esthe Kayco VIVID "ยูวีแคร์"

  2022/05/15
  สวัสดี 😊 ฉันชื่อ Kayco VIVID ร้านเสริมสวยต่อต้านวัย ✨ ในที่สุด ฝนก็ตก รังสี UV เริ่มระบาดหนักขึ้นทุกที 💦 กันยูวีได้มั้ยคะ 🙆‍♀️  
 • Kyoto Anti-Aging Esthetic Kayco VIVID "แนะน...

  2022/05/09
  こんにちは😊アンチエイジングエステのKaycoVIVIDです✨ ゴールデンウィークも終わり、今日からお仕事、学校etc…日常生活に戻られた方も多いと思います。 お休みを...
 • Kyoto Anti-Aging Esthetic Kayco VIVID "แนะน...

  2022/04/15
  สวัสดี😊 นี่คือ Kayco VIVID จาก Kyoto Anti-Aging Esthetics ✨ ตั้งแต่เปิดร้านมา เราก็ได้แนะนำร้านทำผมเจ้าสาว 💕 วันก่อนได้ภาพงานแต่งงานของคุณโอ๋ที่มาอย...
 • Kyoto Anti-Aging Esthe Kayco VIVID ธีมประจำ...

  2022/02/16
  こんにちは😊 京都アンチエイジングエステのKaycoVIVIDです✨ 2月に入り寒の戻りでしょうか…まだまだ寒い日が続きます。❄️ 皆様いかがお過ごしでしょうか? ...
 • Kyoto Anti-Aging Esthe Kayco VIVID ธีมของวั...

  2022/01/27
  สวัสดี 😃 นี่คือ Kayco VIVID จาก Kyoto Anti-Aging Esthetics ✨ เวลากลับบ้านเพิ่มขึ้นอีกครั้งจากวันนี้ในโคโรนา เป็นอย่างไรบ้าง? ฉันกังวลมากเกี่ยวกับการ...
 • Kyoto Anti-Aging Esthe Kayco VIVID ธีมวันนี...

  2022/01/23
  สวัสดี 😃 นี่คือ Kayco VIVID จาก Kyoto Anti-Aging Esthetics ✨ หัวข้อวันนี้คือ สารออกฤทธิ์ไวท์เทนนิ่ง "การทำงานของกรดทรานซามิก"   เมื่อผิวหนังสั...
 • Kyoto Anti-Aging Esthe Kayco VIVID สัปดาห์น...

  2022/01/22
  สวัสดีตอนเย็น! นี่คือ Kayco VIVID จาก Kyoto Anti-Aging Esthetics ✨ หัวข้อวันนี้คือ “ความงามและสุขภาพ พลังโลหิต” ใส่ใจ "เลือด" แรงผลักดันเบื้องหลังคว...
 • ธีม Kyoto Anti-Aging Esthe Kayco VIVID ประจ...

  2022/01/21
  สวัสดีตอนเย็น! นี่คือ Kayco VIVID จาก Kyoto Anti-Aging Esthetics ✨ วันนี้เกียวโตหนักกว่าวันก่อน ❄️ เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน? วันนั้นมาแช่เท้าที่บ้...
 • Kyoto Anti-Aging Esthetic Kayco VIVID ลดราค...

  2022/01/05
  สวัสดีปีใหม่ ขอบคุณมากสำหรับความกรุณาของคุณในช่วงปีเก่า เราให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์ของเรากับทุกคนและจะพยายามอย่างเต็มที่ต่อไปเพื่อขอบคุณที่ช่วยให้เร...
 • Kyoto Anti-Aging Esthetic Kayco VIVID "การต...

  2021/10/17
  สวัสดี 😃 ร้านเสริมสวยต่อต้านริ้วรอย Kayco VIVID ✨ ในที่สุดมันก็เปลี่ยนจากการกลับมาของฤดูร้อน และกลายเป็นเหมือนฤดูใบไม้ร่วงมากขึ้น 🍁! ล่าสุด Kayco VIV...
 • Kyoto Anti-Aging Esthetic Kayco VIVID ธีมปร...

  2021/09/23
  สวัสดี 😃 ฉันชื่อ Kayco VIVID ร้านเสริมสวยต่อต้านวัย ✨ หัวข้อประจำสัปดาห์นี้ "การบำรุงรักษาและอาหาร" วันนี้มาแนะนำลูกค้าก่อนและหลังค่ะ🍁 หลังจากเข้าร้...
 • Kyoto Anti-Aging Esthetic Kayco VIVID ธีมปร...

  2021/09/19
  สวัสดีตอนเย็น 😊 นี่คือ Kayco VIVID สำหรับความงามต่อต้านริ้วรอย ✨ ฤดูใบไม้ร่วง ฤดูใบไม้ร่วงของความอยากอาหาร! คือ 🍁 คุณกังวลเกี่ยวกับการดูแลร่างกายแ...
 • Kyoto Anti-Aging Esthetic Kayco VIVID สั่งซ...

  2021/09/15
  สวัสดีตอนเย็น! เป็น Kayco VIVID ของร้านเสริมสวยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย ✨ สถานที่ที่ผู้หญิงส่วนใหญ่มีปัญหาหย่อนคล้อยมารวมตัวกัน มันคือ "ร้านเสริมสวย" ✨ ...
 • รับผิวสวยสุขภาพดีด้วย Kyoto Anti-Aging Esth...

  2021/09/11
  สวัสดีตอนเย็น 😊 นี่คือ Kayco VIVID สำหรับความงามต่อต้านริ้วรอย ✨ ถึงเวลาสัมผัสท้องฟ้ายามค่ำคืนในฤดูใบไม้ร่วงที่อากาศเย็นลงแล้ว 🍁   คุณเพลิดเพลิน...
 • Kyoto Anti-Aging Esthetic Kayco VIVID ธีม "...

  2021/09/03
  สวัสดี 😃 ฉันชื่อ Kayco VIVID ร้านเสริมสวยต่อต้านวัย ✨ อากาศเย็นขึ้นด้วยความรู้สึกว่าฤดูใบไม้ร่วงจะยิ่งลึกขึ้น ตามฤดูกาล ฤดูกาลแห่งการขจัดเซลลูไลท์จาก...
 • Kyoto Anti-Aging Esthetic Kayco VIVID ธีมปร...

  2021/08/18
  สวัสดี 😃 ฉันชื่อ Kayco VIVID ร้านเสริมสวยต่อต้านวัย ✨ หัวข้อสัปดาห์นี้คือ "Correct Cleansing" ❤️ คุณจำการทำความสะอาดที่ถูกต้องหรือไม่? การทำความสะอา...
 • สถานีศาลาว่าการเกียวโต! Anti-Aging Facial S...

  2021/08/12
  สวัสดี 😃 ฉัน kayco สดใส ٩ (๑❛ᴗ❛๑) ۶   สัปดาห์นี้ หัวข้อ "พลังโลหิต" เสริมกำลัง ❗️٩ ('ω') و     ใส่ใจ "เลือด" พลังขับเคลื่อนเบื้องหลังความสวยแล...
 • สถานีศาลาว่าการเกียวโต! แนะนำร่างกายยอดนิยม...

  2021/08/08
  สวัสดี 😃 ฉันชื่อ Kayco VIVID ร้านเสริมสวยต่อต้านริ้วรอย ✨ ขอแนะนำหุ่นสุดฮิตของซาลอนวันนี้! มีเมนูร่างกายหลากหลายและสำหรับผู้ที่ต้องการบำบัดความเหน็ดเหน...
 • สถานีศาลาว่าการเกียวโต! ร้านเสริมสวยหน้าต่อ...

  2021/08/07
  สวัสดีจ้า (๑˃̵ᴗ˂̵) ฉัน kayco สดใส 💖 ธีมสัปดาห์นี้ "Décolletage" ⭐︎ เนินอกที่ยืนยันตัวเองโดยไม่ตั้งใจ แม้ว่าจะประกบอยู่ระหว่างใบหน้าและหน้...
< 12 ... 5 >
สำหรับการจัดแต่งทรงคิ้วเพื่อความงามที่เปลี่ยนความประทับใจแรกพบบนใบหน้าของคุณผู้เชี่ยวชาญจะเสนอการออกแบบที่เหมาะสมที่สุดสำหรับลูกค้าโดยใช้เทคโนโลยีการดูแลคิ้ว 4 มิติอย่างเต็มที่ จุดที่สำคัญกว่าคือการทำให้คิ้วที่เหมาะกับคุณดีกว่าความสวยงามของรูปทรงคิ้วเอง เราจะเริ่มต้นด้วยการตรวจสอบคิ้วกล้ามเนื้อใบหน้าและการไหลของเส้นผมอย่างรอบคอบและเราจะระบุการแสดงออกทางสีหน้าที่ประกอบด้วยหยินและหยางอย่างรอบคอบและออกแบบเพื่อให้สามารถดึงส่วนที่เป็นบวกออกมาได้
ผลของการจัดแต่งทรงคิ้วจะคงอยู่ประมาณ 1 เดือนดังนั้นภาระการแต่งหน้าคิ้วที่บ้านจะเบาบางลง นี่คือเมนูทรีตเมนต์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการออกแบบคิ้วให้สวยงามก่อนวันสำคัญหรือต้องการทราบการออกแบบทรงคิ้วที่เหมาะกับพวกเขามากที่สุด นี่เป็นวิธีที่แนะนำอย่างยิ่งสำหรับลูกค้าที่มีงานเช่นการต้อนรับและการขายที่มีโอกาสโต้ตอบกับผู้คนจำนวนมาก