【คำถามที่พบบ่อย】

【คำถามที่พบบ่อย】

ถาม - ตอบเกี่ยวกับคอร์สร่างกาย
ฉันสามารถอาบน้ำที่ร้านเสริมสวยหลังการบำบัดด้วยกลิ่นหอมได้หรือไม่?

ฉันขอโทษ แต่โปรดอย่าทำเช่นนั้น หากคุณล้างน้ำมันเอสเซนส์ออกไปผลจะลดลงครึ่งหนึ่งดังนั้นหากคุณกังวลเกี่ยวกับน้ำมันคุณจะได้รับผ้าร้อนหลังการรักษาดังนั้นโปรดใช้สิ่งนั้น

ฉันสามารถอาบน้ำที่ร้านเสริมสวยหลังจบคอร์สกระชับสัดส่วนได้หรือไม่?

ฉันขอโทษ แต่โปรดอย่าทำเช่นนั้น ไม่แนะนำให้อาบน้ำทันทีเนื่องจากส่วนประกอบที่ไหม้ของครีมบำรุงผิว Sherman ที่ใช้ในการรักษาจะหมดไปในการอาบน้ำและผลจะลดลงครึ่งหนึ่ง เช็ดเหงื่อหรือเมือกออกด้วยผ้าร้อนที่คุณจะได้รับหลังการรักษา หลังจากทำทรีตเมนต์แล้วโปรดอาบน้ำครึ่งตัวที่บ้านเป็นเวลา 20 ถึง 30 นาทีหลังจากให้ความชุ่มชื้นในวันนั้น คุณสามารถคาดหวังผลมากขึ้น

ฉันสามารถรับการรักษาได้หรือไม่แม้ในช่วงสรีรวิทยา

เป็นไปได้ แต่หากคุณจองทรีทเมนท์ดูแลรูปร่างไว้คุณสามารถเปลี่ยนหลักสูตรได้ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของคุณเช่นเปลี่ยนไปใช้อโรมาทรีตเมนต์ดังนั้นโปรดติดต่อเราเมื่อคุณมาที่ร้าน

คู่สามีภรรยาสามารถรักษาฉันได้หรือไม่?

ฉันทำได้. การรักษาในพื้นที่เดียวกันเป็นไปได้ขึ้นอยู่กับสถานการณ์การจอง เมื่อกรุณาติดต่อเรา

ฉันมีรอยสักและรอยสักฉันทำได้หรือไม่?

เป็นไปได้. กรุณามาด้วยประการทั้งปวง

ฉันไม่สามารถลดน้ำหนักได้ไม่ว่าฉันจะพยายามทานอาหารอะไรก็ตาม แต่มันยังได้ผลอยู่หรือไม่

เป็นสิ่งสำคัญในการควบคุมอาหารในแบบที่เหมาะสมกับคุณ ก่อนอื่นเราจะถามคุณเกี่ยวกับสาเหตุของความอ้วนไขมันสภาพเซลลูไลท์ ฯลฯ โดยการให้คำปรึกษาแล้วเสนอวิธีการรักษาที่เหมาะกับคุณ การวัดการคลำและการให้คำปรึกษาที่แม่นยำจะเป็นตัวกำหนดประเภทและน้ำหนักของบุคคลนั้น

ตัวบวมเป็นหวัดง่ายท้องผูกง่ายน้ำหนักลดยาก แต่จะดีขึ้นได้หรือไม่?

สาเหตุหนึ่งที่เป็นไปได้คือการลดลงของการเผาผลาญ ที่ร้านของเราส่งเสริมการเผาผลาญในขณะที่ผ่อนคลายด้วยการบำบัดด้วยมือ เมื่อการเผาผลาญเพิ่มขึ้นการไหลเวียนของเลือดและการไหลเวียนของน้ำเหลืองจะดีขึ้นและวงจรของร่างกายจะถูกปรับคุณจึงตั้งเป้าไปที่ร่างกายที่ลดน้ำหนักได้ง่าย

เป็นไปได้ไหมที่นอกจากจะลดน้ำหนักแล้วยังกระชับสัดส่วน

การออกกำลังกายอย่างหนักเป็นเรื่องยากที่จะคงอยู่เป็นเวลานานและฉันกังวลเกี่ยวกับการฟื้นตัวหลังจากเลิกสูบบุหรี่ แต่ที่ร้านของเราคุณสามารถตั้งเป้าให้ร่างกายมีความสมดุลและอ่อนนุ่มได้เพราะคุณสามารถเคลื่อนไหวกล้ามเนื้อได้อย่างสบายด้วย EMS และเพิ่มการเผาไหม้

มีข้อ จำกัด ด้านอาหารหรือไม่?

การ จำกัด อาหารที่ไม่สมเหตุสมผลอาจทำให้เกิดความเครียดการตอบสนองและอารมณ์เสีย เราจะให้คำแนะนำเกี่ยวกับความสมดุลปริมาณและเวลาในการรับประทานอาหารของคุณ ปลอดภัยต่อร่างกายของคุณเนื่องจากเป็นคำแนะนำในการรับประทานอาหารที่เหมาะสมให้รับประทานอาหาร 3 มื้อต่อวันอย่างเหมาะสม

ควรไปกี่ครั้ง

ผลกระทบขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของลูกค้ารูปร่างลักษณะผิวจังหวะการเข้างานและการปรับปรุงวิถีชีวิต โปรดดูภาพถ่ายก่อนและหลังของลูกค้าที่ผอมจริงที่ร้าน

เป็นไปได้ไหมที่จะลดน้ำหนักบางส่วน?

โดยเฉพาะในส่วนที่หนามีสาเหตุที่ทำให้คุณไม่สามารถลดน้ำหนักได้ ตัวอย่างเช่นการไหลเวียนไม่ดีกล้ามเนื้ออ่อนแรงความเมื่อยล้าของของเสียกล้ามเนื้อตึงร่างกายบิดเบี้ยวเซลลูไลท์ ฯลฯ สามารถเข้าใกล้บริเวณที่ลดน้ำหนักได้ยากโดยดูแลเพื่อขจัดสาเหตุเหล่านี้ เข้าใกล้สัดส่วนในอุดมคติของคุณมากขึ้น

มีอาหารหรือข้อ จำกัด หรือไม่?

ไม่ว่าคุณจะไปที่ร้านของเรามากแค่ไหนหากคุณกินมากเกินไปและดื่มมากเกินไปคุณจะไม่ได้รับการเปลี่ยนแปลงที่คุณต้องการ อย่างไรก็ตามหากคุณลดปริมาณอาหารที่คุณกินการทำงานของระบบเผาผลาญของคุณจะลดลงและคุณอาจลดน้ำหนักได้ยากขึ้นเรื่อย ๆ ที่ร้านของเราเราพยายามลดขนาดด้วยวิธีที่ดีต่อสุขภาพในขณะที่รับประทานอาหารที่สมดุลโดยมีแคลอรี่ 1500 เป็นแนวทาง

คุณต้องการที่จะเด้ง?

การรีบาวน์มีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นเมื่อคุณหยุดออกกำลังกายแม้ว่าการทำงานของระบบเผาผลาญของคุณจะลดลงเนื่องจากข้อ จำกัด ในการบริโภคอาหารที่รุนแรงหรือคุณมีน้ำหนักลดลงเนื่องจากการออกกำลังกายอย่างหนัก ที่ร้านของเราเรามีหลักสูตรและคำแนะนำเพื่อเพิ่มการเผาผลาญ การหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ในการบริโภคอาหารที่รุนแรงและการออกกำลังกายอย่างหนักเราสนับสนุนการสร้างร่างกายที่ยากต่อการฟื้นตัว

มีหลักสูตรมากมาย แต่หลักสูตรใดที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดสำหรับการลดน้ำหนักในช่วงเวลาสั้น ๆ ?

เหตุอ้วนสิบคนสิบสี เพื่อลดน้ำหนักอย่างมีประสิทธิภาพในช่วงเวลาสั้น ๆ สิ่งสำคัญคือต้องสร้างโปรแกรมเสริมความงามที่เหมาะกับรัฐธรรมนูญของบุคคลและสาเหตุของความอ้วน

ค่าใช้จ่ายเท่าไร? ฉันสามารถลดน้ำหนักได้กี่ครั้ง?

ค่าธรรมเนียมและเวลาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับประเภทร่างกายรัฐธรรมนูญและประเภทร่างกายที่คุณต้องการ เราจะแสดงสภาพร่างกายของคุณผ่านการให้คำปรึกษาและเราจะเสนอหลักสูตรที่ใช้ประโยชน์จากแคมเปญรายเดือนตามงบประมาณและเป้าหมายของคุณ

ถาม - ตอบเกี่ยวกับการรักษาความงามบนใบหน้า
หลังทำทรีตเมนต์ที่ร้านเสริมสวยได้หรือไม่?

มีห้องแป้งดังนั้นโปรดใช้ที่ เราจะทาครีมกันแดดและรองพื้นดังนั้นโปรดนำอุปกรณ์แต่งหน้ามาด้วย

ฉันสามารถรับการรักษาแม้ในระหว่างตั้งครรภ์ได้หรือไม่?

นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรการคลอดบุตร ในวันที่ทำการรักษาเราจะถามคุณเกี่ยวกับสภาพร่างกายของคุณ นอกจากนี้เรายังคำนึงถึงการปรับเอนของเตียงเพื่อให้คุณได้รับการบำบัดในท่าทางที่สบายตามรอบ การรักษาและการติดต่อล่วงหน้าหนึ่งสัปดาห์ก่อนวันที่กำหนดจะเป็นไปได้ โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา

ฉันมีผิวที่อ่อนแอฉันสามารถเข้ารับการรักษาความงามได้หรือไม่?

เครื่องสำอางพื้นฐานที่ใช้ในร้านของเราไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ แต่ในบางครั้งบางคนอาจรู้สึกว่ามีผื่นแดงคันและรู้สึกเสียวซ่า โปรดติดต่อเราในช่วงเวลาของการให้คำปรึกษา หากคุณไม่แน่ใจคุณสามารถทำการทดสอบแพทช์ล่วงหน้าเพื่อตรวจสอบสภาพผิวของคุณก่อนทำการรักษา

ฉันสามารถดำเนินการตามขั้นตอนขณะติดต่อได้หรือไม่?

เป็นไปได้ แต่เรามีเคสและของเหลวกรุณาสอบถามเจ้าหน้าที่

ฉันมีผิวสีแทนใช่ไหม

นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรเพื่อระงับการอักเสบดังนั้นโปรดติดต่อเราครั้งเดียว

สามารถแต่งหน้าได้หรือไม่?

ใช่ไม่เป็นไร กรุณามาที่ร้านพร้อมกับแต่งหน้า

ริ้วรอยและคราบสกปรกที่สร้างไว้จะหายไปหรือไม่?

ผิวหนังมักเกิดใหม่ทุก 28 วัน มีหลายสาเหตุของริ้วรอยและคราบ ยกตัวอย่างเช่นรังสียูวีเคราตินที่มีอายุมากการขาดสารอาหารการนอนหลับไม่เพียงพอความผิดปกติของฮอร์โมนเป็นต้นนอกจากนี้เรายังให้คำแนะนำเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์การดูแลบ้านและการรับประทานอาหารเพื่อผิวสวย ปรับปรุงโดยการทำให้ผิวเรียบเนียนและชุ่มชื้น อย่างไรก็ตามขอแนะนำให้คุณปรึกษาแพทย์หากสาเหตุเกิดจากความไม่สมดุลของฮอร์โมนหรือโรคเกี่ยวกับอวัยวะภายใน

ฉันกังวลเกี่ยวกับผิวของฉัน แต่ฉันก็กังวลเกี่ยวกับขนาดของใบหน้าด้วย เป็นไปได้ไหมที่จะทำให้เล็กลง?

หากคุณต้องการรีเฟรชใบหน้าเราขอแนะนำคอร์สหน้าเล็ก ประสิทธิภาพโดยตรงที่รวมเอาของเหลวเพื่อความงามที่มีอยู่มากมายซึ่งสูงกว่าหนึ่งอันดับก็เป็นที่นิยมเช่นกัน โปรดลองใช้การรักษากล้ามเนื้อใบหน้าที่ช่วยลดอาการบวมหย่อนคล้อยและไขมันใต้ผิวหนังที่ทำให้ใบหน้ายุบลง

ผิวของฉันจะสะอาดด้วยการรักษาเพียงครั้งเดียวหรือไม่?

แม้แต่การรักษาเพียงครั้งเดียวก็สามารถขจัดสิ่งสกปรกและเคราตินเก่าบนผิวและให้ความชุ่มชื้นได้ วันรุ่งขึ้นคุณควรรู้สึกว่าการแต่งหน้าของคุณแตกต่างออกไป อย่างไรก็ตามหากคุณไม่ปรับปรุงคุณภาพผิวของคุณคุณจะไม่สามารถรักษาผิวที่สวยงามได้ การหมุนเวียน (วงจรการเกิดใหม่ของผิว) คือประมาณ 28 วันแม้ว่าจะมีทฤษฎีต่างๆเกี่ยวกับผิวที่มีสุขภาพดี หากวงจรนี้ถูกรบกวนคุณจำเป็นต้องจัดเตรียมการผลัดผิวก่อน แม้ว่าคุณจะปรับปรุงการรับประทานอาหาร แต่ก็ต้องใช้เวลาเพื่อให้เซลล์ผิวดีขึ้น นอกจากนี้ยังขึ้นอยู่กับระดับของปัญหาดังนั้นโปรดติดต่อเราก่อน

มีผลกับคราบและบัควีทหรือไม่?

คราบที่ได้มาสามารถบรรเทาได้โดยการหาสาเหตุ ฝ้ากระ แต่กำเนิดไม่น่าจะหายไป แต่ยังสามารถปรับปรุงความประทับใจโดยรวมของผิวได้ด้วยการทำให้ผิวเรียบเนียนและชุ่มชื้น

ฉันทำมาหลายอย่างแล้ว แต่ฉันสามารถกำจัดปัญหาผิวที่ไม่ดีขึ้นได้หรือไม่?

KaycoVIVID เป็นร้านเสริมสวยครบวงจรที่ไม่เพียง แต่ดูแลผิวเท่านั้น แต่ยังสอนทรีตเมนต์ที่ส่งเสริมการไหลเวียนของเลือดการแนะนำไอออนและการปรับปรุงอาหารและวิถีชีวิต

ความงามมีราคาแพง แต่ราคาเท่าไร?

เลือกหลักสูตรตามเนื้อหาการรักษาที่เหมาะกับสภาพผิวของคุณ ราคาแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับหลักสูตร แต่เราจะเสนอหลักสูตรที่เหมาะสมที่สุดโดยพิจารณาจากงบประมาณเป้าหมายความปรารถนาและแคมเปญรายเดือนโดยการให้คำปรึกษา โปรดดู รายการเมนู

ฉันสามารถถ่ายภาพใบหน้าแม้ในระหว่างตั้งครรภ์ได้หรือไม่?

หากคุณกำลังตั้งครรภ์ความสมดุลของฮอร์โมนมีแนวโน้มที่จะเปลี่ยนแปลงและอาจได้รับผลลัพธ์ที่ยากลำบาก ดังนั้นเราจึงไม่ยอมรับการรักษาระหว่างตั้งครรภ์

ร้านเสริมสวยผิวหน้ามาที่ร้านเร็วแค่ไหน?

ขึ้นอยู่กับสภาพผิวรัฐธรรมนูญเป้าหมายและการรักษาของคุณ สำหรับการฟอกสีฟันและความชุ่มชื้นมาตรฐานคุณสามารถมาที่ร้านได้ภายใน 7 ถึง 10 วัน

ฉันจะได้รับการรักษาความงามแม้ว่าจะทำมะสึเกะ?

คุณรับได้แม้จะต่อคิ้ว โปรดแจ้งให้เราทราบก่อนเริ่มหลักสูตร

ถาม - ตอบเกี่ยวกับผมร่วง
ฉันกังวลเพราะนี่เป็นครั้งแรกที่ผมเสีย

Kayco VIVID ให้คำปรึกษาฟรี เราจะตอบข้อกังวลและคำถามของคุณเกี่ยวกับวิธีการกำจัดขนและวิธีการทำงาน เรายังมีหลักสูตรทดลองเพื่อให้คุณสามารถตรวจสอบผลการกำจัดขนร่วมกับการให้คำปรึกษา

ควรทำทรีทเม้นท์ผมเสียด้วยตัวเองเมื่อมาที่ร้านหรือไม่?

โปรดดำเนินการในส่วนที่คุณสามารถดำเนินการได้ที่บ้าน ชิ้นส่วนที่เอื้อมไม่ถึงเช่นด้านหลังจะถูกดำเนินการที่ร้านเสริมสวย เราจะตรวจสอบชิ้นส่วนอื่น ๆ ที่ไม่ได้โกนด้วย

มีแนวทางสำหรับการเยี่ยมชมครั้งเดียวหรือไม่?

ขึ้นอยู่กับการรักษาตัวเองของเส้นผมสถานที่ทำทรีตเมนต์และปริมาณของเส้นผม กรุณาสอบถามที่ร้านทำ

ฉันควรไปเร็วแค่ไหน?

ระยะเวลาการเจริญเติบโตของเส้นผมและความเร็วในการเจริญเติบโตของเส้นผมมีความแตกต่างกัน ระยะก้าวประมาณหนึ่งเดือนนับจากเริ่มกำจัดขนจากนั้นระยะเวลาจะขยายออกไปเมื่อปริมาณขนลดลง

คุณรู้สึกเจ็บปวดบ้างไหม

ผู้ที่มีขนมากหรือเพิ่งเริ่มกำจัดขนอาจรู้สึกเจ็บระหว่างทำ บางคนคิดว่าปวดเหมือนโดนยางพลิก

ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายหรือไม่?

ไม่มีอันตรายต่อร่างกาย แต่ผู้ที่มีอาการแพ้อาจมีปฏิกิริยาเช่นผื่นแดง

คุณทำผมร่วงในวันที่ผมเสียหรือเปล่า?

ขนจะหลุดออกใน 1 สัปดาห์ถึง 10 วันหลังทำความสะอาด ไม่ได้หมายความว่าคุณจะออกในวันที่ทำหัตถการ

เช่นทำความสะอาดขนรักแร้ครั้งเดียวใช้เวลาเท่าไหร่?

ในกรณีของการกำจัดขนรักแร้การรักษาจะเสร็จสิ้นใน 5 ถึง 10 นาที โปรดใช้เวลาทั้งหมดประมาณ 20 นาทีรวมเวลาเปลี่ยนเสื้อผ้า มีข้อผิดพลาดบางอย่างขึ้นอยู่กับสภาพของผมเสีย

ระหว่างทางสรีรวิทยาได้หรือไม่?

สามารถรักษาได้แม้ในช่วงมีประจำเดือน แต่ไม่สามารถกำจัดขน VIO ได้ อย่างไรก็ตามโปรดอย่าทำเช่นนั้นเมื่อคุณรู้สึกไม่สบายเนื่องจากผิวของคุณอาจบอบบาง

สามารถดำขำได้หรือไม่?

หลังจากถูกแดดเผาผิวของฉันจะบอบบางและฉันไม่สามารถกำจัดขนได้ ห้ามถูกแดดเผาโดยเด็ดขาดเป็นเวลาหนึ่งเดือนก่อนและหลังขั้นตอน

ฉันสามารถกำจัดขนแม้ในระหว่างตั้งครรภ์ได้หรือไม่?

ผมอาจหนาขึ้นในระหว่างตั้งครรภ์เนื่องจากผลของความสมดุลของฮอร์โมน ผมร่วงในระหว่างตั้งครรภ์เป็นไปไม่ได้เพราะมักจะไวต่อสิ่งเร้าปกติ

ฉันมีรอยสักและรอยสักฉันสามารถกำจัดขนได้หรือไม่?

ไม่สามารถกำจัดขนออกจากบริเวณที่มีรอยสักหรือรอยสักได้ นอกจากนี้ผู้ที่มีรอยสักและรอยสักหลากหลายไม่สามารถทำการรักษาได้ กรุณาติดต่อร้านเสริมสวยล่วงหน้า เพราะอาจทำให้เกิดรอยไหม้หรือผิวบางลง

ฉันต้องใช้เวลานานแค่ไหนถึงจะสะอาด?

ในกรณีของรักแร้ผมที่มองเห็นได้บนพื้นผิวคือ 20 ถึง 30% ของเส้นผมทั้งหมดดังนั้นจึงสามารถรักษาผมได้เพียง 20 ถึง 30% ในครั้งเดียว นอกจากนี้ผมที่มองเห็นไม่ได้ทั้งหมดจะเป็นผมที่ปลูกดังนั้นหากคุณต้องการกำจัดขนอย่างพอใจโดยทั่วไปจะใช้เวลาประมาณ 1 ถึง 2 ปี กรุณาติดต่อเราอีกครั้งเนื่องจากระยะเวลานี้ขึ้นอยู่กับปริมาณของผม

การกำจัดขนไม่เป็นภาระต่อผิวหนังหรือไม่?

เนื่องจากมันทำงานโดยตรงกับเนื้อเยื่อเจริญเติบโตของเส้นผมจึงไม่มีผลเสียต่อผิวหนังหรือร่างกาย เนื่องจากเครื่องกำจัดขนมีฟังก์ชั่นชีพจรที่ช่วยปกป้องผิวหนังจึงสามารถลดความเสียหายต่อผิวหนังได้ แม้กระทั่งสำหรับผู้ที่เป็นโรคผิวหนังนกเนื่องจากผมร่วงเนื่องจากการทำทรีทเม้นต์ด้วยตนเองเครื่องกำจัดขนของเรายังมีฟังก์ชั่นการถ่ายภาพใบหน้าและการกำจัดขนจะทำให้รูขุมขนกระชับและปรับพื้นผิวของผิวหนัง

ถาม - ตอบเกี่ยวกับร้านเสริมสวยเจ้าสาว
ฉันวางแผนที่จะสวมชุดที่เปิดหลัง อยากเน้นที่การดูแลหลังจะทำได้ไหม?

เราจะแสดงสภาพหลังของคุณและเสนอการดูแลที่เหมาะสม โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา

ฉันไม่มีเวลาจนถึงงานแต่งงานผลจะออกมาเร็ว ๆ นี้หรือไม่?

ผลกระทบมีความแตกต่างกันดังนั้นจึงไม่สามารถพูดได้โดยไม่มีเงื่อนไข หลักสูตรซินเดอเรลล่าสำหรับเจ้าสาวที่สามารถจัดการได้ก่อนวันก่อนแต่งงานหลักสูตรคางุยะฮิเมะที่เริ่มเตรียมการตั้งแต่ 2 สัปดาห์ถึง 1 เดือนก่อนแต่งงานหลักสูตรเจ้าหญิงคางุยะเตรียมตั้งแต่ 3 ถึง 6 เดือนก่อน มีคอร์สเจ้าหญิงสุดหรูที่เล็งไว้ โปรดติดต่อเราหนึ่งครั้งสำหรับแผนกำหนดเองจนถึงงานแต่งงาน

ควรเริ่มงานแต่งงานก่อนกี่เดือน?

เวลาในการเริ่มต้นขึ้นอยู่กับสภาพปัจจุบันและเป้าหมายของคุณ แต่ในกรณีของการรักษาร่างกายยิ่งคุณเข้าใกล้ร่างกายในอุดมคติได้เร็วเท่าไหร่ หากคุณต้องการลดน้ำหนักมากกว่า 5 กก. ถึง 10 กก. ก่อนแต่งงานคุณต้องเริ่มล่วงหน้าอย่างน้อย 3 เดือน การเสริมความงามบนใบหน้ายังได้รับผลกระทบจากปัญหาผิวและเป้าหมาย นอกจากนี้การดูแลครั้งสุดท้ายทั้งสองยังมีให้บริการจนถึงวันก่อนดังนั้นโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าฉันไม่สามารถไปร่วมงานหลังแต่งงานได้?

สามารถใช้เป็นร้านเสริมสวยหลังเจ้าสาวได้ นอกจากนี้ยังมีกำหนดเวลาการใช้งาน

คำถาม & คำตอบอื่น ๆ
ฉันจะจองได้อย่างไร?

Kayco VIVID เป็นระบบการจองที่สมบูรณ์ หากคุณต้องการรับการรักษากรุณาสำรองห้องพักทางออนไลน์หรือทางโทรศัพท์จากที่นี่ ผู้ที่เคยเข้าร่วมร้านเสริมสวยของเราและเพิ่ม LINE แล้วสามารถสำรองห้องพักจาก LINE ได้ หากคุณลงทะเบียนด้วยบัญชีทางการ LINE @ คุณสามารถทำการจองได้จากที่นี่ เรารับจองผ่านข้อความจาก SNS ต่างๆ แต่การตอบกลับอาจล่าช้า กรุณาโทรติดต่อร้านเสริมสวยหนึ่งครั้ง (075-253-6788)
≫ หน้าจอง / สอบถาม

ฉันสามารถจองในวันเดียวกันได้หรือไม่?

มีให้บริการขึ้นอยู่กับความพร้อมของร้านเสริมสวย กรุณาติดต่อเราครั้งเดียว

ฉันเป็นผู้ชายฉันสามารถรับการรักษาได้หรือไม่?

แน่นอนผู้ชายก็สามารถรับการรักษาได้เช่นกัน

ฉันสามารถรอที่ร้านเสริมสวยได้หรือไม่ถ้าฉันมาถึงก่อนเวลา?

เป็นไปได้. หากคุณมาเร็วเนื่องจากความพร้อมในวันนั้นเราอาจแนะนำคุณเร็วกว่าเวลานั้น นอกจากนี้คุณอาจต้องรอสักครู่ขึ้นอยู่กับการจองในวันนั้น ๆ โปรดเข้าใจ.

ฉันต้องการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกการจอง

กรุณาติดต่อเราทางโทรศัพท์หรือ LINE

ฉันควรทำอย่างไรหากมาสาย?

ขึ้นอยู่กับสถานการณ์การจองในแต่ละวันเราอาจขอให้คุณเปลี่ยนเมนู แต่เราตั้งใจที่จะรักษาเวลาการจองให้เพียงพอ กรุณาติดต่อร้านเสริมสวยครั้งเดียว (สมาชิกผู้ที่ทำการจองจากเว็บไซต์ทางการ) เราจะแนะนำคุณเกี่ยวกับการจองบัตรของขวัญตั๋วคูปองต่างๆ ฯลฯ ตามเงื่อนไขที่กำหนด นอกจากนี้คำจำกัดความของสมาชิกคือบุคคลนั้นเคยเข้ามาที่ร้านมากกว่า 3 ครั้งในอดีตหรือมีตั๋วคอร์ส

สามารถเปลี่ยนแปลงรายละเอียดการจองในวันนั้นได้หรือไม่?

โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราเนื่องจากเราสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามสภาพร่างกายและสถานการณ์ของคุณในวันนั้น นอกจากนี้เราจะเสนอเมนูที่เหมาะกับสภาพร่างกายของคุณเพื่อให้คุณสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามสภาพของคุณ

ใช้บัตรเครดิตได้ไหม?

คุณสามารถใช้ได้ (VISA, JCB, MASTER, AMERICAN EXPRESS, DINERS, DISCOVER, SAISON, electronic money)

ฉันติดต่อคุณจากแบบฟอร์มสอบถาม แต่ไม่ได้รับคำตอบ ...

ขออภัย. เราไม่สามารถตอบกลับในวันอังคารวันพุธที่สองและวันหยุดสิ้นปีและปีใหม่ซึ่งเป็นวันหยุดปกติ หากคุณไม่ได้รับการตอบกลับภายใน 3 วันนับจากวันที่ไม่รวมวันที่ที่เกี่ยวข้องโปรดติดต่อเราอีกครั้งหรือโทรหาเรา

ฉันสามารถใช้ Wi-Fi ได้หรือไม่?

เรามี Wi-Fi ฟรีในร้านของเรา

สามารถชาร์จได้หรือไม่?

เป็นไปได้ แต่เราไม่มีอะแดปเตอร์สำหรับ Android ดังนั้นโปรดนำที่ชาร์จมาด้วย

ฉันต้องลงทะเบียนเรียนเมื่อไปที่ปรึกษาหรือมีประสบการณ์หรือไม่?

ในการให้คำปรึกษาเราจะปรึกษากับคุณเพื่อให้คุณได้รับความพึงพอใจอย่างเต็มที่ แต่คุณสามารถระงับการตอบกลับของคุณได้หากคุณต้องการคิดอีกเล็กน้อย โปรดอย่าลังเลที่จะเยี่ยมชมเรา

ฉันจะไปร้านเสริมสวยเป็นครั้งแรกฉันเลยกังวลเล็กน้อย

KaycoVIVID ใช้สัญญามาตรฐานที่กำหนดโดย Japan Esthetic Research Foundation เพื่อทำสัญญาที่เหมาะสมหากคุณมีคำถามใด ๆ เจ้าหน้าที่จะอธิบายทุกครั้งดังนั้นโปรดอย่าลังเลที่จะถาม

จ่ายครั้งละเท่าไร?

คุณยังสามารถชำระเงินในแต่ละครั้ง เรายังมีคูปองส่วนลด โปรดสอบถามรายละเอียดจากเจ้าหน้าที่

ฉันเป็นผู้เยาว์ฉันสามารถเข้ารับการรักษาได้หรือไม่?

การรักษาทำได้โดยต้องได้รับความยินยอมจากผู้ปกครอง เราขอให้ผู้ปกครองลงนามในแบบฟอร์มยินยอมมิฉะนั้นเราจะยืนยันการโทรศัพท์ถึงผู้ปกครองในวันนั้น

ฉันสามารถลาออกกลางคันหลังจากสมัครหลักสูตรได้หรือไม่?

การระบายความร้อนสามารถทำได้ภายใน 8 วันของสัญญา แม้ว่าระยะเวลาการระบายความร้อนจะหมดลงหากอยู่ในวันที่หมดอายุค่าธรรมเนียมจะถูกหักออก แต่คุณสามารถยกเลิกสัญญาได้กลางคัน

คุณมีห้องเด็กอ่อนและห้องสำหรับเด็กหรือไม่?

ฉันขอโทษ.

มาที่ร้านกับลูกได้ไหม

เป็นไปได้ แต่โปรดติดต่อเราล่วงหน้า สำหรับเด็กเล็กจะดียิ่งขึ้นหากสามารถเล่นคนเดียวได้

ตัวแทนที่ติดตามการบริหารความงามอยู่ตลอดเวลาดำเนินกิจการร้านเสริมสวยยอดนิยมในคาราสึมะ

เป็นเวลากว่า 40 ปีแล้วที่เราเปิดร้านในคาราสึมะเกียวโตด้วยความปรารถนาที่จะจัดหา "ร้านเสริมสวยที่ดีที่สุด" ให้กับผู้คนให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และต้องขอบคุณที่เราสามารถสร้างร้านเสริมสวยที่เป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าจำนวนมาก มันเป็น
มุ่งเน้นไปที่ผลลัพธ์เช่นการดูแลร่างกายที่ช่วยกระตุ้นเส้นทางของร่างกายทั้งหมดด้วยเทคนิคการใช้มือสูงเพื่อช่วยรักษาเส้นของร่างกายการดูแลผิวหน้าที่นำไปสู่การปรับปรุงให้ดีขึ้นเหมือนการแสดงตนเหมือนวัดที่เร่งปัญหาผิวของลูกค้า ในฐานะร้านเสริมสวยที่มีความสามารถเราจะศึกษาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้สามารถตอบสนองความคาดหวังของลูกค้าได้

เรานำเสนอเทคโนโลยีชั้นสูงใน Karasuma เพื่อความสวยงามที่สามารถปรับปรุงความเย็นได้

มีผู้หญิงจำนวนมากที่กังวลเกี่ยวกับความเย็นและอาการบวมของร่างกายและมีแนวโน้มที่จะท้องผูกและมีปัญหาในการลดน้ำหนัก สาเหตุหนึ่งที่เป็นไปได้คือการลดลงของการเผาผลาญการรักษาด้วยมือในสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลายช่วยส่งเสริมการเผาผลาญและช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดและการไหลเวียนของน้ำเหลือง หากคุณสามารถเพิ่มการเผาผลาญได้วงจรในร่างกายของคุณจะถูกปรับและคุณจะสามารถตั้งเป้าไปที่ร่างกายที่ลดน้ำหนักได้ง่าย
ในการให้คำปรึกษาล่วงหน้าเราจะถามคุณโดยละเอียดเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์และข้อกังวลของคุณและเราจะตรวจสอบสาเหตุของความกังวลและความผิดปกติของคุณ เมื่อทราบสาเหตุแล้วเราจะมุ่งเน้นไปที่การทำซ้ำแนวทางและตั้งเป้าหมายที่จะสร้างร่างกายไปสู่เป้าหมาย จากประสบการณ์มากมายของเราผู้เชี่ยวชาญจะให้คำแนะนำรวมถึงพฤติกรรมการกินดังนั้นเราจะใช้เวลาที่จำเป็นเพื่อช่วยให้คุณเข้าใกล้อุดมคติของคุณได้โดยไม่ยาก ในขณะที่ได้เส้นของร่างกายที่สมบูรณ์แบบก็ยังช่วยปรับปรุงปัญหาต่างๆเช่นความเย็นอาการบวมและอาการท้องผูก

ร้านเสริมสวยสำหรับคู่แต่งงานที่รวบรวมความคิดเห็นของเจ้าสาวเป็นที่นิยมใน Karasuma

เรามีหลักสูตรเจ้าสาวเพื่อเติมเต็มความปรารถนาของผู้หญิงหลายคนที่จะมีวันที่ดีที่สุดในชีวิตในสภาพที่สวยงามที่สุด เนื้อหาของหลักสูตรได้รับการอัปเดตทีละน้อยโดยผสมผสานความคิดเห็นที่ได้รับจากเจ้าสาวที่ผ่านการบำบัดมาแล้วดังนั้นจึงเป็นคุณสมบัติที่คุณสามารถรับการรักษาโดยละเอียดที่สามารถเข้าถึงบริเวณที่คันได้ .. ตัวอย่างเช่นคุณสามารถดูแลส่วนที่คุณต้องการทำความสะอาดอย่างเข้มข้นตามการออกแบบและทรงผมของชุดที่คุณจะไปรับประทานอาหารในวันนั้นเช่นการดูแลหลังและสันที่คุณไม่มีสมาธิในหลักสูตรอื่น ๆ ..
เราเปิดสอนหลายหลักสูตรขึ้นอยู่กับระยะเวลาจนถึงงานแต่งงานดังนั้นคุณสามารถเลือกการดูแลเป็นพิเศษก่อนการดูแลอย่างรอบคอบตั้งแต่ 3 เดือนขึ้นไปล่วงหน้าตามความสะดวกของคุณ แม้ว่าคุณจะไม่สามารถเข้าร่วมก่อนงานแต่งงานได้ แต่คุณสามารถโอนเป็นหลังจบหลักสูตรได้ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้

เป็นร้านเสริมสวยที่มีความสามารถในคาราสึมะเกียวโตที่แสดงความงามของผู้ชาย

ลูกค้าผู้ชายหลายคนมีส่วนที่พวกเขาสนใจเช่นถูกชี้ให้เห็นว่าเป็นการเผาผลาญในการตรวจสุขภาพหรือต้องการกระชับสัดส่วนที่ทรุดลงเนื่องจากขาดการออกกำลังกายดังนั้นพวกเขาจึงสนใจลูกค้าคนอื่น ๆ ในห้องส่วนตัว จำนวนคำถามเกี่ยวกับหลักสูตรสำหรับผู้ชายที่สามารถรับการรักษาโดยไม่มีปัญหาใด ๆ เพิ่มขึ้นทุกปี
นอกจากคอร์สตัวแล้วเรายังมีคอร์สต่างๆสำหรับลูกค้าผู้ชายเช่นคอร์สทำความสะอาดรูขุมขนและดูแลสิวและจัดแต่งทรงคิ้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีโอกาสพบปะผู้คนมากมายเช่นพนักงานขายและธุรกิจบริการจัดแต่งทรงคิ้วเพื่อสร้างความประทับใจแรกในบรรยากาศที่อ่อนโยนเพื่อจุดประสงค์ที่ไม่จำเป็นต้อง จำกัด อยู่ที่ความสวยงามเท่านั้น ฉันกำลังช่วยคุณ ความงามมักจะมีภาพลักษณ์ของผู้หญิง แต่ยินดีต้อนรับลูกค้าผู้ชายที่ร้าน Karasuma สำหรับลูกค้าที่กังวลเกี่ยวกับความมืดของหนวดเคราเรายังให้ข้อมูลเกี่ยวกับการกำจัดขน