เจ้าหน้าที่จะสนับสนุนคุณด้วยการทำงานเป็นทีมที่ยอดเยี่ยม

เป็นเวลากว่า 40 ปีใน Karasuma เกียวโตร้านเสริมสวยของเราซึ่งได้รับการสนับสนุนจากลูกค้าโปรดทราบว่าเราไม่เพียง แต่ขอบคุณลูกค้าของเราเท่านั้น แต่ยังรวมถึงพนักงานที่ทำงานร่วมกับเราด้วย โดยไม่ต้องติดต่อพวกเขา
มันเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่เมื่อการทำงานเป็นทีมของพนักงานดีขึ้นร้านก็จะมีชีวิตชีวาและสดใสอย่างเป็นธรรมชาติและลูกค้าจะรู้สึกได้ว่าเป็นพื้นที่สบาย ๆ จุดมุ่งหมายของเราคือการสร้างร้านเสริมสวยที่มีพนักงานที่สดใสต้อนรับลูกค้าในร้านเสริมสวยบรรยากาศสบาย ๆ
  • มาตรการป้องกันการติดเชื้อโคโรนาแพร่กระจาย
    2020/09/11
    มาตรการป้องกันการแพร่กระจายของการติดเชื้อโคโรนา Kayco VIVID ลูกค้าที่ตกอยู่ภายใต้ข้อใดต่อไปนี้ถือเป็นการให้ความสำคัญกับสุขภาพของลูกค้าที่มาที่ร้านเป็นอันดับแรก เราจะยินดีเป็...
ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาจำนวนผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้คุณดูแลผิวที่บ้านก็เพิ่มขึ้นเช่นกันและปัจจุบันเป็นยุคที่คุณสามารถหาซื้อได้ทางอินเทอร์เน็ต สำหรับการดูแลรูขุมขนมีผลิตภัณฑ์หลายประเภทเช่นแพ็คและครีมล้างหน้าที่มีเอนไซม์ดังนั้นการดูแลตนเองจึงขยายตัวมากขึ้น อย่างไรก็ตามการดูแลรูขุมขนที่ร้านเสริมสวยสามารถขจัดสิ่งสกปรกที่ฝังลึกอยู่ภายในและสามารถให้ความชุ่มชื้นได้อย่างเพียงพอ เราขอแนะนำให้คุณใช้เทคโนโลยีระดับมืออาชีพ
การนวดด้วยมือโดยนักบำบัดที่มีทักษะสูงจะเข้าใกล้ของเสียและการหย่อนคล้อยดังนั้นคุณสามารถคาดหวังว่าจะปรับปรุงริ้วรอยและอาการบวมได้ หากคุณมีข้อกังวลอื่น ๆ เกี่ยวกับผิวของคุณเราสามารถจัดเตรียมแผนการรักษาที่เหมาะกับความต้องการของคุณได้ มันจะง่ายขึ้นสำหรับคุณที่จะรู้สึกถึงผลกระทบต่อไปโดยทำตามรอบการหมุนเวียน